Có anh em nào như tôi không, kỷ niệm lần đầu sắm quả màn hình chơi game, ngu ngơ…

Có anh em nào như tôi không, kỷ niệm lần đầu sắm quả màn hình chơi game, ngu ngơ chưa biết gì nên hốt ngay 1 con có hơn 60Hz, về chơi chẳng đã lại phải sang tay ngay để hốt luôn con mới.

Để đừng bị giống như tôi thì trước khi muốn mua đồ công nghệ như laptop, màn hình hay máy chiếu, anh em cứ LG thẳng tiến, làm ngay cho tôi trải nghiệm “Hướng dẫn mua hàng” của bên này nhé!

Hướng dẫn mua hàng “Click nhẹ chọn hay, mua ngay hàng đỉnh” lần đầu ra mắt trong giới công nghệ Việt Nam với mục đích hỗ trợ cho những những người dùng không rành về máy móc hay thông số kỹ thuật hoặc đang băn khoăn giữa quá nhiều lựa chọn.

Anh em chỉ cần trả lời những câu hỏi liên quan đến sản phẩm đang tìm mua, LG sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như các tiêu chí lựa chọn khác để đưa ra những đề xuất hay gợi ý sản phẩm phù hợp nhất cho anh em.


Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/1694010094215794/posts/3711543119129138

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồng Diễm
Hồng Diễm
9 ngày trước

kb zalo 0382787484 show hàng free

Nguyễn Đức Hải
Nguyễn Đức Hải
9 ngày trước

Cc

Vũ Trung Hiếu
Vũ Trung Hiếu
9 ngày trước

:vv

Thành Nguyễn
Thành Nguyễn
9 ngày trước

Chậm thôi

Tài Vcoin
Tài Vcoin
9 ngày trước

Lồn‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍g tiếng Phim Doraemon HTV3 Phần 8 Doreamon TV Series
Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ =))

Trần Trung Kiên
Trần Trung Kiên
9 ngày trước

Không liên quan nhưng bán 30k 1k folow max speed🤪

Cao Thủ
Cao Thủ
10 ngày trước

Tôi thấy cái này rất chi là hay ho, bổ ích mà lại độc lạ, anh em check-it-out ngay tại đây nhé! https://bit.ly/HuongdanmuahangLG