NƠI BÍ ẨN HƠN CẢ TAM GIÁC QUỶ BEMUDA Chỉ trong vòng gần 1 thế kỷ, đã có hơn 200…

NƠI BÍ ẨN HƠN CẢ TAM GIÁC QUỶ BEMUDA

Chỉ trong vòng gần 1 thế kỷ, đã có hơn 2000 chiếc máy bay gặp nạn khi đi qua vùng đất này. Khu vực này hầu như không có dân cư sinh sống vì địa hình trắc trở. Một điều kỳ lạ là những chiếc máy bay mất tích tại đây chưa bao giờ tìm thấy được tại hiện trường.

Nơi đây là vùng tam giác Neveda nằm ở dãy núi Sierra Nevada tại bang Nevada và California. Tam giác này có 3 đỉnh lần lượt nằm tại Las Vegas ở phía đông nam Nevada, một đỉnh ở Fresno thuộc phía tây California và một đỉnh ở Reno phía trên cùng Nevada.

Vào năm 2007, một tỷ phú cũng là nhà thám hiểm tên Steve Fossett lái máy bay một động cơ Bellance Super Decathlon qua Great Basin Desert ở Nevada và không bao giờ trở về. Vài ngày sau, người ta tìm thấy khu vực máy bay rơi, cách vị trí cất cánh ban đầu 104km. Họ tìm thấy hai mảnh xương cách vị trí máy bay rơi 800m. Người ta xác định đây là xương của Steve Fossett.

Một máy bay quân sự mất tích tại Arizona ngày 9/5/1957 khi Trung úy David Steeves điều khiển máy bay huấn luyện T-33, sau đó người ta cho rằng Steeves đã ch.ết. Tuy nhiên, 54 ngày sau, viên phi công xuất hiện trở lại. Mặt hốc hác, quần áo bẩn thỉu, rách rưới, Steeves đã tìm được đường tới một trại ở khu vực hẻo lánh thuộc Công viên Quốc gia Hẻm núi Kings, phía đông Fresno, California.

Steeves kể lại rằng khi một cái gì đó trong máy bay phát nổ, anh ngất trong giây lát nhưng kịp thời tỉnh lại để nhảy ra khỏi máy bay, bị thương nặng ở cả hai mắt cá chân khi tiếp đất. Dùng dù để giữ ấm, anh đã bò suốt 32km trong thời tiết băng giá ở độ cao khoảng 3.600m trong 15 ngày mà không có đồ ăn hay nơi trú ngụ. Cuối cùng, anh tới một cabin bỏ hoang của Cơ quan Công viên Quốc gia, tìm thấy vài lon thức ăn đóng hộp và thiết bị câu cá. Sau đó, Steeves sống sót bằng câu cá, săn nai bằng khẩu súng lục.

Sau khi lấy lại sức, Steeves tìm cách tìm đường về thế giới văn minh. Trong thời gian về, anh suýt chết đuối trên sông Kings, rồi tình cờ gặp một người và đã được người này cho đi nhờ ngựa.

Steeves rõ ràng là một người dũng cảm nhưng một số người nghi ngờ câu chuyện của anh do anh biến mất vào giữa thời điểm Chiến tranh Lạnh và vì không thể tìm thấy xác máy bay. Mãi tới năm 1977, vòm kính che buồng lái máy bay mới được tìm thấy nhưng xác máy bay thì không ai biết ở đâu.

Về vùng tam giác này thì vẫn còn rất nhiều câu chuyện siêu nhiên khác mà chúng ta chưa thể giải thích một cách khoa học được. Nhưng đọc rồi mới thấy sợ sợ vì biết đâu mai mốt đang đi đường xong lạc vào vòng xoáy vũ trụ thì sao nhỉ? 🤔


Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/303162913747149/posts/1003978076998959

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đặng Tân
Đặng Tân
29 ngày trước

ko ăn uống 15 ngày chả ngỏm mẹ nó rồi

Đỗ Đại Học
Đỗ Đại Học
28 ngày trước

Đù cứ có tam giác là nguy hiểm

Vũ Minh Thuận
Vũ Minh Thuận
29 ngày trước

Mấy khu vực “tam giác” nguy hiểm thật